phần mềm ghép ảnh trên iphone

10+ phần mềm ghép ảnh trên iphone miễn phí tốt nhất

Việc chỉnh sửa, ghép ảnh trên iPhone hiện rất phổ biến. Bởi vậy mà có nhiều công cụ ra mắt giúp bạn có được tấm ảnh ưng ý. Nếu chưa tìm được ứng dụng thích hợp, bạn hãy tham khảo ngay những phần mềm ghép ảnh trên iPhone đẹp nhất trong bài viết dưới đây của otc-restaurants.com nhé.

I. Những phần mềm ghép ảnh trên iphone đẹp nhất

1. Photo Collage Maker

phần mềm ghép ảnh trên iphone
Photo Collage Maker giúp ghép nhiều ảnh cùng một lúc với nhau dễ dàng

Photo Collage Maker là ứng dụng ghép ảnh trên iPhone miễn phí với nhiều tính năng rất hấp dẫn. Công cụ này cho phép bạn ghép 20 bức ảnh cùng một lúc dễ dàng.

Bên cạnh đó, Photo Collage Maker còn có bộ filter đa dạng, nhãn dán sinh động. Đồng thời còn có nhiều hình sẵn giúp bạn dễ dàng ghép ảnh với nhau.

2. Instacollage Pro

Với giao diện đơn giản, Instacollage Pro mang đến trải nghiệm ghép ảnh dễ dàng. Bạn có thể ghép ảnh theo khung có sẵn hoặc tự mình ghép theo bố cục riêng của mình.

Bên cạnh đó, Instacollage Pro còn cung cấp thêm nhiều tính năng hấp dẫn như thêm hiệu ứng, thay đổi màu khung, chỉnh sửa ảnh…

3. Ứng dụng ghép ảnh Polish

Polish với nhiều hiệu ứng phong phú

Polish cũng là công cụ ghép ảnh có số lượng tải về máy nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn như thiết kế, chỉnh ảnh, ghép ảnh.

Với Polish, bạn có thể ghép 18 bức ảnh cùng một lúc với nhiều bố cực khác nhau. Hớn thế, công cụ này còn có hơn 100 hình nền, khung mẫu, bộ lọc và nhãn dán độc đáo.

Do đó, sau khi ghép ảnh xong bạn có thể tùy chỉnh bức ảnh của mình với những tính năng này.

4. Phần mềm ghép ảnh trên iphone – InShot

Một phần phềm ghép ảnh miễn phí khác trên iPhone mà bạn có thể thử nghiệm là InShot. Với công cụ này, bạn không chỉ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh mà có thể edit video dễ dàng.

InShot cung cấp nhiều hiệu ứng, nhãn dán đa dạng, khung mẫu đẹp mắt… giúp người dùng tạo ra những bức hình độc đáo, đầy tính nghệ thuật.

Hơn thế, ứng dụng này còn cho phép bạn ghép ảnh thành video, cắt ghép các đoạn video ngắn.

5. PhotoGrid

PhotoGrid với nhiều khung hình mẫu đa dạng

Đây cũng là một trong những phần mềm ghép ảnh đẹp dành cho hệ điều hành iOS. PhotoGrid không chỉ dùng để ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh mà còn có thêm tính năng edit video tuyệt vời.

PhotoGrid tích hợp nhiều filter, khung ảnh đẹp nên bạn có thể tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu ghép ảnh.

6. Phần mềm Nichi

Nếu bạn đang tìm phần mềm ghép ảnh trên iPhone miễn phí và đẹp thì Nichi chính là lựa chọn hoàn hảo đấy.

Nichi sở hữu bố cục đa dạng, cung cấp cho bạn hàng loạt mẫu ghép ảnh có sẵn. Theo đó, bạn có thể theo theo bố cục tùy chọn, sau đó thêm khung viền, chèn văn bản, nhãn dán…

Đặc biệt, các bộ lọc của Nichi rất độc đáo và phù hợp với xu hướng của các bạn trẻ.

7. PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor là một trong những ứng dụng ghép ảnh được nhiều người dùng nhất với hơn 1 tỷ lượt tải xuống. Bởi vì đây là phần mềm ghép, chỉnh sửa ảnh miễn phí và các thao tác dễ dàng.

Không những vậy, PicsArt Photo Editor còn hỗ trợ tiếng Việt với giao diện bắt mắt, các bộ lọc độc đáo. Nhờ đó mà bạn có thể ghép nhiều ảnh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng.

8. Layout from Instagram

Layout from Instagram hỗ trợ ghép 9 ảnh cùng mọt lúc

Đây là một trong những ứng dụng ghép ảnh rất phổ biến. Với Layout from Instagram, bạn có thể ghép ảnh với vô số bố cục độc đáo có một không hai.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, cho phép người dùng thay đổi kích thước ảnh, vị trí ảnh và ghép được tối đa 9 ảnh cùng một lúc.

9. StoryArt – Phần mềm ghép ảnh trên iphone

StoryArt là phần mềm ghép video lý tưởng dành cho iPhone. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các bức ảnh đẹp để chia sẻ lên Story Facebook, Instagram.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh các bức hình với những bộ lọc chất lượng, độc đáo.

10. Pic Collage

Pic Collage với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tiện lợi

Ứng dụng ghép ảnh này được cung cấp miễn phí và trang bị đầy đủ tính năng như chỉnh sửa mắt đỏ, độ sáng, thêm hiệu ứng, độ tương phản…

Đặc biệt, Pic Collage còn cho phép bạn tải ảnh vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội nhanh chóng.

11. CollageIt 2

Phần mềm này cho phép người dùng ghép nhiều ảnh trên iPhone dễ dàng. Phiên bản này đã được nhà phát hành cải tiến về bố cục và tính năng chỉnh sửa ảnh dễ hơn so với phiên bản trước.

Với CollageIt 2, chắc chắn người dùng sẽ có những trải nghiệm ghép ảnh độc đáo. Theo đó, bạn chỉ cần chọn những bức hình cần ghép và bố cục mẫu. Sau đó sử dụng tính năng Shuffle để tạo được bức ảnh đẹp.

Bên cạnh đó, phần mềm ghép ảnh trên iPhone này còn có tính năng thêm chữ, các hiệu ứng đẹp, hình nền đa dạng…

12. Airbrush

Không chỉ là ứng dụng ghép ảnh miễn phí trên iPhone, Airbrush còn có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, làm đẹp rất tiện lợi.

Phần mềm Airbrush mang lại cho bạn một app chỉnh ảnh đẹp với nhiều bộ lọc mới lạ. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn khắc phục những khuyết điểm có trong bức hình như loại bỏ mụn, làm mịn da, làm trắng răng…

13. Phần mềm Photoshop Express

Photoshop Express là công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp

Photoshop Express là phần mềm ghép ảnh được phát hành với Adobe – cha đẻ của nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh đình đám. Với công cụ này, bạn sẽ được trang bị bộ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp như khung ảnh, bộ lọc màu, nhãn dán, hiệu ứng…

Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh thì Photoshop Express còn có giao diện linh hoạt, thao tác dễ sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể tải về iPhone miễn phí.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất đôi chút thời gian để có thể làm quen với những tính năng của Photoshop Express.

14. Pixlr

Pixlr sở hữu kho hiệu ứng, bộ lọc siêu khổng lồ nên sẽ giúp bạn tự do ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh với phong cách khác nhau.

Thao tác ghép ảnh trên Pixlr vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn khung hình mẫu phù hợp, sau đó chọn ảnh vào những vị trí có sẵn.

Bên cạnh đó, Pixlr còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như cát, dán, làm mờ, tăng độ sáng… Tuy nhiên, giao diện của Pixlr khá khó nếu bạn không am hiểu về chỉnh ảnh hay Photoshop.

II. Kết luận

Hy vọng với những phần mềm ghép ảnh trên iPhone được chia sẻ trên đây bạn sẽ có được bức hình đẹp ưng ý. Để có thêm nhiều mẹo công nghệ hữu ích khác, bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo nhé.